‘Điên rồ ở Cô Tô’ cùng đại gia đình Smartmen!

Vui vẻ, đoàn kết, hết mình là những cảm xúc mà mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Smartmen cảm nhận và đọng lại sau chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại Cô Tô (Quảng Ninh). Chuyến đi không chỉ đơn thuần là dịp để chúc mừng sinh nhật công ty, mà hơn thế nữa, đó là cầu nối để các thành viên của gia đình Smartmen xích lại gần nhau hơn.

Làm hết mình, chơi nhiệt tình!

Nếu như trong công việc, mọi người luôn chăm chỉ, cống hiến hết mình với châm ngôn “lao động hăng say – thưởng ngay cuối tháng”, thì trong những cuộc hội hè, du lịch của công ty, sự máu lửa, nhiệt tình của các thành viên cũng được phát huy không kém. Và trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cô Tô, các thành viên của gia đình Smartmen đã thực sự sống đúng nghĩa với slogan “Điên rồ ở Cô Tô”.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch, anh Trần Xuân Thiện (team Truyền Thông) chia sẻ: “Thực sự, mặc dù mới vào làm một tháng tại Smartmen nhưng mình hòa đồng với mọi người rất nhanh. Đây cùng là công ty đầu tiên cho mình cảm giác gần gũi và thân thiện đến như vậy”.

Team truyền thông với phương châm làm việc “Bá đạo trong từng sáng tạo”

Mặc dù chuyến du lịch chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 ngày 2 đêm nhưng các thành viên của gia đình Smartmen đã có những khoảnh khắc khó quên. Đó là lần đầu tiên được cảm nhận cảm giác say sóng váng hết cả đầu, được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh với những “cú tát nước liên hoàn” từ đồng nghiệp. Đó là lần đầu tiên được chơi team building với những trận cười vỡ bụng cùng đồng nghiệp, rồi hòa mình vào đêm gala sôi động và đầy cảm xúc mừng Smartmen lên 6 tuổi.

Trong chuyến hành trình này, sự vui vẻ, năng động luôn đồng hành cùng mỗi thành viên. Chị Phương (team sellphone) chia sẻ: “Chuyến đi Cô Tô để lại cho mình rất nhiều kỷ niệm. Mình cảm nhận được Smartmen là một gia đình chứ không đơn thuần là một công ty nữa. Thực sự, sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên Smartmen không chỉ thể hiện qua team building, các cuộc vui chơi mà nó được thể hiện ngay cả trong quá trình làm việc”.

Bộ phận kho luôn làm việc với Slogan “Có kho không lo thiếu giày”

Anh em mình là một gia đình!

Tiêu chí trong quá trình làm việc tại Smartmen của mỗi công nhân viên là xem nhau như một gia đình. Đó không chỉ là sự chia sẻ về công việc, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, mà còn là những tâm sự trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp các thành viên tìm thấy niềm vui cho mỗi ngày làm việc thay vì bị dồn nén bởi áp lực, deadline.

Trong chuyến du lịch Cô Tô, bên cạnh hoạt động vui chơi, giải trí, các thành viên của đại gia đình của Smartmen còn có những giây phút được lắng lại để cùng nhau tâm sự, chia sẻ về quá trình xây dựng và trưởng thành cùng nhau trong suốt 6 năm.

Đêm gala mừng sinh nhật Smartmen 6 tuổi với nhiều cảm xúc

Anh Lê Văn Quý (Giám đốc Smartmen) chia sẻ: “6 năm là một chặng đường không phải quá dài nhưng cũng không hẳn là ngắn. Mỗi người làm việc tại Smartmen đều có quyền được tự hào về những đóng góp và cống hiến của mình. Rất mong trong thời gian tới luôn được đồng hành cùng mọi người để xây dựng nên một Smartmen vững mạnh hơn. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Cũng chính sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp với nhau từ quá trình làm việc đến các hoạt động ngoại khóa mà hiệu quả công việc ngày càng một nâng cao. Đây cũng là nền tảng bền vững mà mỗi thành viên Smartmen cố gắng xây dựng, phát triển.

Chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm đã khép lại nhưng những tình cảm, kỷ niệm mà đại gia đình Smartmen dành cho nhau sẽ mãi in đậm trong từng thành viên. Và chắc chắn rằng, trong thời gian tới, tình cảm, sự gắn bó của đại gia đình Smartmen sẽ ngày càng vững mạnh.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang