Khách hàng vững bước cùng Smartmen

“Chúc Smartmen ngày càng lớn mạnh và phát triển, luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng”.

“Chúc mừng sinh nhật Smartmen, chúc Smartmen sẽ mở rộng hệ thống trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất”.

“Chúc Smartmen luôn phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn ra cả trên thế giới”.

Đó là một trong vô vàn những lời chúc chân thành và quý báu mà Smartmen nhận được từ những khách hàng thân thiết nhân dịp sinh nhật 6 tuổi. Đây chính là nền tảng giúp Smartmen ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu cũng như đồng hành cùng khách hàng để đi xa hơn.

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ trong ngõ!

Năm 2014, khách hàng lần đầu tiên biết đến Smartmen với một cửa hàng nhỏ nằm trong ngõ 111 Quan Hoa, Cầu Giấy (Hà Nội). Đây chính là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm không chỉ đối với Smartmen ngày đầu mới xây dựng mà cả đối với khách hàng.

Anh Vũ Phương (Hà Nội) có 5 năm gắn bó với sản phẩm giày của Smartmen chia sẻ: “Hiện tại mình có khoảng 12 đôi giày của Smartmen. Nhớ lại hồi năm nhất đại học, đó là vào năm 2015, mình có đến cửa hàng Quan Hoa để mua giày. Lúc đó cửa hàng rất đông khách và phải xếp hàng khá dài. Thú thật, mình cứ sợ đôi giày mình thích sẽ bị hết hàng, nhưng thật may là đến lượt mình vẫn còn hàng. Đôi đó đến bây giờ mình vẫn đi và mình rất yêu quý nó”.

Anh Vũ Phương bồi hồi chia sẻ lại cảm xúc lần đầu xếp hàng dài để mua hàng tại Quan Hoa (Hà Nội)

Chính những tình cảm đó của khách hàng đã tạo động lực cho Smartmen không ngừng xây dựng và phát triển. Để từ một cửa hàng ngõ trong nhỏ, đến nay (năm 2020) Smartmen đã có 8 cửa hàng ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Từ việc xếp hàng dài, chờ đợi cả tiếng đồng hồ để có thể mua được giày của Smartmen thì nay việc sở hữu một đôi giày mang thương hiệu Smartmen trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt hàng online hoặc ra các hệ thống cửa hàng của Smartmen đều được tư vấn tận tình từ A – Z, giúp bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý nhất.

Giờ đây, bạn có thể đến hệ thống cửa hàng hoặc đặt hàng online để sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Smartmen

Đồng hành cùng Smartmen nhiều năm liền

Để thương hiệu giày Smartmen có được thành công như ngày hôm nay, cũng như phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới là nhờ vào sự đồng hành của quý khách hàng. Smartmen thấu hiểu, có những khách hàng đã trở thành người bạn, người cộng sự thân thiết của Smartmen hơn là một khách hàng mua sản phẩm.

Với 5 năm đồng hành và tin dùng giày của Smartmen, anh Hoàng Văn Đạt (Đào Tấn, Hà Nội) chia sẻ: “Lần đầu tiên mình biết đến giày Smartmen là vào năm 2015, lúc đó mình còn là sinh viên. Khi mới biết đến sản phẩm giày của Smartmen thì mình vẫn còn ngờ ngợ về chất lượng. Bởi, trước mình có sử dụng giày của bên khác thì cảm giác không thực sự ưng ý.

Nhưng từ khi dùng sản phẩm giày bên Smartmen thì cảm thấy chất lượng rất ok, từ chất liệu da đến form dáng, đặc biệt khi lên chân rất thoải mái, không bị lộ dáng hay đau chân. Cũng chính vì vậy mà mình quyết định chuyển hẳn sang dùng giày của Smartmen. Mỗi năm mình sẽ mua tầm 1 – 2 đôi của Smartmen”.

Anh Hoàng Văn Đạt đã có 5 năm đồng hành cùng sản phẩm giày của Smartmen

Chính sự chỉn chu, hoàn hảo về chất lượng, tận tâm, chu đáo trong từng dịch vụ mà ngày càng có nhiều khách hàng yêu mến và đồng hành cùng với sản phẩm giày của Smartmen.

Anh Hùng (Hà Nội) chia sẻ: “Anh sử dụng sản phẩm giày bên Smartmen khoảng 4 năm rồi. Điều mà anh yêu thích và khiến anh gắn bó với sản phẩm bên Smartmen đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Có một lần anh mua giày nhưng chưa dùng ngay, sau 1 tuần đem ra sử dụng thì thấy có một vết rạn nhỏ trên da, và anh có qua cửa hàng phản ánh thì các bạn rất nhiệt tình và đổi mới luôn cho anh. Chính sự chu đáo và uy tín này mà anh càng tin tưởng sử dụng sản phẩm bên Smartmen”.

Sự chu đáo và tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Smartmen mang lại khiến anh Hùng thực sự rất hài lòng

Có thể, thời gian 4 năm, 5 năm chưa thực sự dài để khẳng định sự đồng hành của khách hàng đối với một thương hiệu hay một sản phẩm. Nhưng đối với Smartmen, khi đứng vững và khẳng định thương hiệu trên thị trường được 6 năm thì khoảng thời gian đó thực sự có ý nghĩa rất lớn. Điều này là minh chứng rõ nét và chân thực nhất về lòng tin mà khách hàng đã và đang dành cho Smartmen.

Tin tưởng, yêu quý và gắn bó cùng với Smartmen

Tin tưởng, yêu quý và gắn bó là những gì mà khách hàng mang lại cho Smartmen trong 6 năm thực hiện slogan “Cao hơn để đi xa hơn”. Sở dĩ để có được tình cảm chân thành và quý báu nhất từ quý khách hàng là nhờ vào quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển của đội ngũ công nhân viên Smartmen. Từ bộ phận chăm sóc khách hàng, truyền thông đến bán lẻ, cửa hàng…

Anh Lương Huy Hoàng (Trung Văn, Hà Nội) chia sẻ: “Mình tin dùng sản phẩm bên Smartmen ngoài tính chất lượng còn nhờ vào dịch vụ bảo hành. Nếu có lỗi gì thì mình chỉ cần gửi qua là được bảo hành tận tình, chu đáo, từng chi tiết một. Điều đó giúp mình cảm thấy đôi giày được trân trọng và yêu quý hơn”.

Khi sử dụng giày của Smartmen, anh Hoàng không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn hài lòng về cả dịch vụ

Để có được lòng tin và sự gắn bó của khách hàng, Smartmen luôn chu đáo trong từng bước nhỏ nhất, nhằm tạo sự an tâm không chỉ khi mua hàng mà còn cả hậu mãi về sau. Anh Lê Ngọc Dũng (Mỹ Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Khi mua hàng bên Smartmen, mình cảm thấy rất vui và thoải mái. Ví dụ chỉ một câu nói như “Nếu giày anh bị bẩn, anh mang đến đây bọn em vệ sinh miễn phí cho anh”. Chỉ cần một câu nói như vậy là mình cảm thấy rất vui rồi.

Hay có đợt mình có đôi giày đi 3 năm rồi, mình cũng định bỏ đi nhưng sau đó lại mang ra cửa hàng để bảo hành. Sau khi được nhân viên vệ sinh thì giày lại bóng như mới và mình có thể tiếp tục sử dụng”.

Chỉ một câu nói “Nếu giày anh bị bẩn, anh mang đến đây bọn em vệ sinh miễn phí cho anh” khiến anh Dũng thực sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Smartmen

Khi được đặt câu hỏi khách hàng có đóng góp ý kiến gì để Smartmen ngày càng phát triển hơn không, đa phần phản hồi từ khách hàng đều mong Smartmen ngày càng ra nhiều mẫu mới hơn. Điều đó đã chứng minh cho lòng tin và sự gắn bó của khách hàng đối với các sản phẩm của Smartmen.

Trong chặng đường 6 năm, có nhiều thành công nhưng cũng không ít khó khăn, nhưng nhờ sự đồng hành của khách hàng mà Smartmen ngày càng vững bước mạnh mẽ. Hy vọng trong thời gian tới, trên con đường phát triển của Smartmen, luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý và phản hồi từ phía khách hàng. Smartmen tin rằng, tình cảm của quý khách hàng là động lực để Smartmen ngày càng lớn mạnh và mang lại những sản phẩm chất lượng nhất!

Smartmen hy vọng, trên con đường phát triển sẽ luôn có sự đồng hành và tin yêu của quý khách hàng

Chân thành cảm ơn toàn bộ quý khách hàng đã chọn Smartmen!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang