SMARTMEN – 9 NĂM BỨT PHÁ

Smartmen – 9 năm bứt phá – Đó không phải là một chặng đường, đó là hành trình bước qua những rào cản nhằm mang lại những giá trị tốt nhất.

Được thành lập từ 2014 đến nay, Smartmen đã trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, hành trình ấy – thất bại có, chông gai có, nhưng chính nhờ sự đồng hành của khách hàng là điểm tựa cho Smartmen có những bước đi vững chắc.

9 năm đi theo kim chỉ nam “Mang giá trị Việt cho đàn ông Việt”, thật tự hào khi đến nay, Smartmen đã được phục vụ và chăm sóc hàng triệu khách hàng từ khắp mọi miền trên cả nước. Với giá trị cốt lõi Cao – Êm – Bền – Tốt, Smartmen sẽ không ngừng nỗ lực đồng hành cùng đàn ông Việt trên hành trình “Cao hơn đi xa hơn”.

Bứt phá sản phẩm

Trong suốt hành trình 9 năm bứt phá, Smartmen luôn cố gắng bứt phá về sản phẩm, tối ưu sự đa dạng, đa dụng trong quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Với sự ra đời của 3 dòng sản phẩm: Giày công sở, giày thể thao, giày thiết kế, Smartmen đã có thể đồng hành cùng khách hàng từ cuộc sống hàng ngày đến những đến những sự kiện quan trọng trong suốt chặng đường trưởng thành.

Smartmen bứt phá mạnh mẽ trong từng sản phẩm giày

Bứt phá phong cách

Mỗi dòng sản phẩm là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của Smartmen trong bứt phá về phong cách.

Smartmen – 9 năm năm bứt phá phong cách

Giày công sở sang trọng, thanh lịch, có tính ứng dụng cao, bạn có thể diện đi làm, đi dự sự kiện hoặc tham gia những buổi gặp mặt quan trọng. 

Sang trọng, thanh lịch trong từng thiết kế giày công sở

Giày thể thao với kiểu dáng và phối màu trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều hoạt động thường ngày, giúp bạn tự tin theo đuổi mọi đam mê.

Năng động, trẻ trung hơn trong từng sản phẩm giày thể thao

Giày thiết kế mạnh mẽ, phá cách, cùng bạn tạo nên cá tính riêng, sẵn sàng đồng hành bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

Mạnh mẽ sải bước, bứt phá mọi giới hạn cùng giày thiết kế

Bứt phá tính năng

9 năm không ngừng cố gắng cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm lên chân hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Smartmen luôn chú trọng trong sự bứt phá về tính năng. 

Sự kết hợp giữa công nghệ đế kép và lót Smartfoot độc quyền giúp phái mạnh cao hơn 5-6 cm mà vẫn êm ái, thoải mái khi di chuyển liên tục trong nhiều giờ. Đồng thời, chất da cao cấp cùng công nghệ chế tác tỉ mỉ mang lại những sản phẩm có độ bền vượt trội.

Nỗ lực nghiên cứu, cải tiến lót Smartfoot qua từng dòng nhằm tăng trải nghiệm êm ái

Bứt phá trải nghiệm

Và cuối cùng, hành trình 9 năm của Smartmen không thể thiếu sự bứt phá về trải nghiệm với mong muốn mang đến những giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng. 

Smartmen luôn giữ sự tâm huyết, thân thiện trong suốt quá trình tư vấn và chăm sóc. Hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước được trang bị khang trang giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm trong không gian thoải mái nhất. 

Nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Đặc biệt, với chế độ bảo hành tận tâm, dịch vụ bảo dưỡng, làm mới miễn phí trọn đời giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng mọi sản phẩm tại Smartmen.

Có thể nói, chặng đường 9 năm không ngừng nỗ lực, bứt phá trên mọi phương diện đó cũng chính là 9 năm khẳng định giá trị của Smartmen trên hành trình mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SMARTMEN – 9 NĂM BỨT PHÁ – 9 NĂM KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang