SMARTMEN – Tự hào trên hành trình mang đến “Nụ Cười Việt”

Từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển, Smartmen luôn đặt việc tạo ra những sản phẩm mang giá trị Việt cho người Việt làm kim chỉ nam quan trọng. Giá trị đó được đúc kết từ quá trình nghiên cứu chất liệu kỹ lưỡng, quy trình sản xuất thủ công cần mẫn, tỉ mỉ cùng tinh thần lao động tâm huyết, luôn đề cao giá trị “Nụ Cười” trong mọi quy trình. Từ đó, Smartmen tự hào mang lại “Nụ cười Việt – Giá trị Việt” cho hàng nghìn quý khách hàng. 

Tâm huyết trong từng sản phẩm 

Để đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, Smartmen hiểu rằng, mọi quy trình từ lúc “sơ khai” đến lúc hoàn thiện đều phải cẩn thận, tỉ mỉ và tâm huyết. Có như vậy, sản phẩm mới thực sự chỉn chu và hoàn hảo. 

Sự tâm huyết mà Smartmen “thổi hồn” vào từng đôi giày đến từ sự kỹ lưỡng, cẩn thận, tỉ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề. Họ chăm chút từ khâu chọn da, sao cho tấm da đạt chất lượng tốt nhất. Đến công đoạn khâu vá, gò đế, tra keo, phun sơn, tất cả đều được thực hiện thủ công và bán thủ công, tuy nhiên luôn luôn đặt sự tâm huyết lên hàng đầu bằng chính sự tỉ mỉ, cần mẫn của mỗi người thợ. 

Sự tâm huyết đó được truyền từ quá trình sản xuất thủ công cho đến từng bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng tại Smartmen. Mỗi một sản phẩm ra mắt, Smartmen sẽ chú trọng cả về mặt truyền thông, tư vấn, chăm sóc để nhằm mang đến cái nhìn thực, giá trị thực cho khách hàng. Bởi Smartmen thấu hiểu, sự chân thành và chân thực là yếu tố quyết định đến niềm tin yêu và đồng hành của mọi quý khách hàng. 

“Nụ Cười” là giá trị cốt lõi 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Smartmen luôn lấy “Nụ Cười” làm giá trị cốt lõi. Bởi Smartmen thấu hiểu rằng, “Nụ Cười” chính là thước đo rõ nét nhất cho tinh thần làm việc tận tâm, tận lực của những người thợ thủ công vất vả; Cho niềm vui, niềm tự hào khi được trao đến tay khách hàng từng đôi giày chất lượng; Cho minh chứng rõ nét nhất khi nhận lại sự hài lòng và tin yêu của khách hàng. 

Đó là “Nụ Cười” của những người thợ thủ công lành nghề ngay cả trong môi trường làm việc thô sơ; những giọt mồ hôi chảy dài và cả trong mùi nồng hắc của sơn của keo hồ. Dẫu rằng, điều kiện sản xuất giày Smartmen còn thô sơ, môi trường làm việc chưa thực sự tân tiến, nhưng những giá trị để tạo nên một đôi giày bằng đôi bàn tay lành nghề, tỉ mỉ sẽ góp phần mang lại “Giá trị Việt” đích thực. 

Đó là “Nụ Cười” của toàn thể đội ngũ nhân viên Smartmen khi được truyền lửa vào từng đôi giày nhằm mang đến giá trị thực, cái nhìn thực cho khách hàng.

Đó là “Nụ Cười”, niềm tin yêu, hài lòng của hàng ngàn quý khách hàng khi được nhận trên tay một sản phẩm mang “Giá trị Việt” đích thực. 

Chặng đường mang lại “Giá trị Việt” chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng Smartmen tin rằng, nếu kiên trì với một “Nụ Cười” chân thật, chắc chắn sẽ nhận lại hàng nghìn, hàng nghìn “Nụ Cười” chân thành từ quý khách hàng. 

Cùng Smartmen lắng đọng cảm xúc trong hành trình mang đến “Nụ Cười Việt” trong video:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang