SMARTMEN ra mắt lót Smartfoot thế hệ 4

Với tiêu chí đặt khách hàng là trung tâm, Smartmen luôn nỗ lực cải tiến lót Smartfoot nhằm mang lại trải nghiệm lên chân hoàn hảo nhất. Sau một thời gian khảo sát trải nghiệm của khách hàng về lót smartfoot 3, Smartmen đã quyết định ra mắt lót smartfoot 4 – phiên bản nâng cấp, giúp cải tiến những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng lót thế hệ cũ.

Lý do ra mắt lót Smartfoot thế hệ 4 

Qua 3 thế hệ trước, lót Smartfoot đã sở hữu những đặc điểm như êm, nhẹ, giúp tăng chiều cao mà không gây lộ dáng hay đau mỏi bàn chân. Tuy nhiên, 3 dòng lót này vẫn chưa thực sự đáp tối đa nhất về tính năng như: bề mặt lót có lớp nỉ dày nên thoát khí còn hạn chế và có tình trạng ra màu sau một thời gian dài sử dụng, phần nửa trước lót vẫn khá dày làm chân bị kích, bí khi di chuyển liên tục trong thời gian dài.

Hiểu được điều đó, Smartmen đã nâng cấp lên lót Smartfoot thứ hệ 4 nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên, từ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi diện những mẫu giày của Smartmen.

Những đặc điểm ưu việt của lót Smartfoot thế hệ 4

Về kiểu dáng

Lót Smartfoot 4 được đúc nguyên khối liền mạch dựa vào công nghệ sản xuất lót Smartfoot độc quyền giúp tránh vỡ, tách lớp hiệu quả. Kích cỡ lót được đo lường 3D  và tính toán chi tiết các thông số, vì vậy lót Smartfoot 4 hoàn toàn phù hợp với phom chân người Việt hơn các phiên bản lót trước đây.

Hơn nữa, lót Smartfoot 4 được thiết kế phù hợp với mọi loại giày của Smartmen từ giày công sở, giày thể thao đến giày thiết kế.

Lót Smartfoot 4 sở hữu kiểu dáng ưu việt hơn so với các thế hệ lót trước

Về chất liệu

Chất liệu tổng thể của lót Smartfoot 4 được làm từ PVC dạng dung dịch lỏng và một số nguyên liệu đặc thù khác. Trải qua quá trình đúc chuyên dụng với nhiệt độ và áp suất cao, PVC lỏng được định hình theo khuôn lót. Nhờ đó, lót Smartfoot 4 có khối lượng nhẹ hơn so với các thế hệ trước, bền chắc hơn do kết cấu nguyên khối liền mạch.

Chất liệu này có độ đàn hồi tốt, được tính toán theo tiêu chuẩn của Smartmen và được chứng minh là chất liệu an toàn trong ngành da giày. Hơn nữa, lót Smartfoot 4 luôn đảm bảo độ bền bỉ, khối lượng nhẹ và dễ tháo lắp, cắt gọt theo ý muốn.

Những ưu điểm nổi bật về chất liệu của lót Smartfoot 4

Bề mặt lót Smartfoot 4 đã được Smartmen loại bỏ hoàn toàn lớp nỉ trên bề mặt  để hạn chế tình trạng phai màu. Thay vào đó, lót Smartfoot 4 được trang bị bằng các sợi dệt PVC nhám với nhiều ưu điểm vượt trội như: không bạc màu, ma sát tốt, chống trơn trượt hiệu quả. 

Lót Smartfoot 4 sở hữu sức căng bề mặt tốt giúp lót có độ đàn hồi hợp lý, khả năng thoát khí dưới lòng bàn chân nhanh hơn so với các thế hệ trước, giúp chân thoải mái hơn, không gây cảm giác bí chân.

Bên cạnh đó, lót Smartfoot 4 vẫn giữ nguyên các hạt mát – xa nổi giúp chân dễ chịu hơn khi di chuyển liên tục, đồng thời giúp lưu thông máu tốt hơn, tránh tình trạng tê, mỏi chân và tăng độ bám chân với đế tốt hơn.

Tính năng chống đau, mỏi chân hiệu quả

Phần nửa trước của lót Smartfoot 4 được làm mỏng hơn 30% so với các thế hệ trước giúp chân không bị kích, tức mu bàn chân, tạo cảm giác thoải mái hơn và phù hợp cho cả những người có độ dày bàn chân lớn.

Đồng thời, phần lòng trong của lót được thiết kế lại toàn bộ với các gờ nâng đỡ được tính toán chặt chẽ về độ cao và diện tích tiếp xúc nhằm tăng khả năng chống trượt chân về phía trước.

Sản phẩm được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt

Phần đỡ gót chân được thiết kế phẳng thay vì lồi như các phiên bản trước cũng giúp giảm thiểu tối đa độ dốc chân về phía trước, từ đó hạn chế bị đau mỏi khi sử dụng giày liên tục trong nhiều giờ.

Lót Smartfoot thế hệ 4 là minh chứng rõ nét cho quá trình lắng nghe và ghi nhận ý kiến khách hàng cùng nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm của Smartmen nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang