SMARTMEN tưng bừng khai trương cửa hàng 45 Nguyễn Trãi – Hà Nội

Ngày 1/10/2022, Smartmen tưng bừng khai trương cửa hàng tại số 45 Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 10 của Smartmen và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo quý khách hàng.

Tọa lạc tại số 45 đường Nguyễn Trãi – một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội, cửa hàng Smartmen tự tin mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Không gian cửa hàng thoáng đãng, rộng rãi. Các gian sản phẩm trình bày theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, dễ dàng trải nghiệm.

Không gian mua sắm sang trọng tại cửa hàng
Dòng sản phẩm giày da tăng chiều cao tại Smartmen đa dạng nhiều mẫu mã

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại cửa hàng SMARTMEN 45 Nguyễn Trãi, quý khách hàng còn cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực để Smartmen vững bước trên chặng đường xây dựng và phát triển

Một điểm nhấn đặc biệt nhất tại cửa hàng SMARTMEN – 45 Nguyễn Trãi đó chính là: Quý khách hàng được trải nghiệm đồng thời 2 dòng sản phẩm của 2 thương hiệu SMARTMEN và BLACKBULL. Trong đó, thương hiệu BlackBull sẽ nằm ở tầng 2, đây là thương hiệu mới của Smartmen, chuyên dòng giày da thiết kế cho đàn ông Việt.

Cửa hàng 45 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là sự kết hợp của 2 thương hiệu Smartmen và BlackBull

Sự kết hợp độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng trong thời gian tới luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng không chỉ cho cửa hàng SMARTMEN – 45 Nguyễn Trãi mà còn toàn bộ hệ thống của Smartmen.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang