SMARTMEN X TUẤN CRY X TÙNG VIU: Siêu phẩm “Chàng trai Sờ Mát” đã lên sóng

Mọi phiền lo đã có đôi giày cao lo rồi
Anh tự tin hơn trước không còn thấy rối bời
Mỗi khi đi bên cạnh em, kìa đôi giày cùng có đôi… sao chúng mình lại không?

Tán đổ crush thì khó đó nhưng với tuyệt chiêu “có một không hai” của anh chàng trong MV này thì khỏi lo. Tất cả đã được Smartmen cùng 2 gương mặt đình đám của làng nhạc Việt Tuấn Cry – Tùng Viu bật mí trong siêu phẩm “Chàng trai Sờ Mát”.

Tuấn Cry là một anh chàng yêu ca hát nổi lên như một hiện tượng mạng sau bản hit cover “Người lạ ơi”. Không chỉ gây chú ý bởi diện mạo hài hước, chân chất mà anh chàng 9X này còn có khả năng phổ thơ và đọc thành rap điêu luyện khiến người nghe phải thốt lên thích thú. Hiện tại, Tuấn Cry đang sở hữu hơn 443 nghìn lượt theo dõi trên Facebook và 371 nghìn lượt follow trên Youtube.

Đồng hành cùng Tuấn Cry là Tùng Viu – rapper của những bản hit mang phong cách vui tươi, gần gũi như Cô gái M52, Yêu anh em nhé,… Sự kết hợp của Tùng Viu, Tuấn Cry trong MV “Chàng trai Sờ Mát” càng khiến siêu phẩm trở nên vui nhộn, hài hước và mang lại tiếng cười cho nhiều anh em.

Đây là ca khúc đã được Smartmen cùng Tuấn Cry, Tùng Viu ấp ủ từ rất lâu với khâu sản xuất kỳ công để phát sóng vào dịp cuối năm với mong muốn mang tới một thông điệp vô cùng mới và ý nghĩa:
“Nghĩ mới, làm mới, bước đi mới” – đúng chất thế nào là một người đàn ông SỜ MÁT (SMART) đích thực.
Hãy cùng Smartmen, Tuấn Cry và Tùng Viu viết nên những bước đi mới trên con đường chinh phục những điều tốt đẹp bằng 1 đôi giày “mơ ước” nhé!

Cũng chỉ vì chiều cao khiêm tốn
Nên chẳng dám ngỏ lời
Mặc dù anh rất muốn đem tình yêu cho người
Anh chỉ ước cao thêm 5 – 7 phân
Có thể đứng bên em chẳng ngại ngần. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang