MC Nguyên Khang góp mặt trong chương trình khai trương cửa hàng Smartmen

Trong sự kiện khai trương cửa hàng tại cơ sở 532 CMT8, phường 13, quận 10, TP Hồ Chí Minh, Smartmen vinh dự nhận được sự góp mặt của MC Nguyên Khang. Tại sự kiện, MC Nguyên Khang đã có những chia sẻ, giao lưu và trò chuyện cùng quý khách hàng.

Trong bài viết trên Fanpage của mình, Nguyên Khang đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về một đôi giày mới được bố tặng vào năm lớp 6. Tuy nhiên, sau đó đôi giày không may bị hỏng khiến anh rất buồn. Nhưng chính từ đôi giày đó mà anh được bố gửi gắm một bài học ý nghĩa về động lực sống, động lực biến nỗi đau thành sự cố gắng.

Cũng từ câu chuyện đôi giày bố tặng mà trên con đường sự nghiệp của mình, Nguyên Khang luôn ưu tiên lựa chọn những đôi giày chất lượng với mức giá phải chăng. Và Smartmen chính là thương hiệu mà anh ưu tiên sử dụng.

Smartmen là thương hiệu mà Nguyên Khang ưu tiên sử dụng

Khi được đề cập đến sản phẩm của Smartmen, MC Nguyên Khang chia sẻ: “Theo cảm nhận của Nguyên Khang thì Smartmen là một lựa chọn rất là tuyệt vời dành cho các nam giới trong việc chăm sóc đôi chân của mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến với Smartmen, từ những đôi giày thể thao đến giày tây. Và Khang thì Khang chọn Smartmen và Khang cũng hy vọng quý vị và các bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý khi đến với Smartmen.

Cũng trong sự kiện khai trương cửa hàng, MC Nguyên Khang đã giao lưu, tặng quà cho quý khách hàng tham dự sự kiện. MC Nguyên Khang cũng chia sẻ rằng: “Thực sự Khang rất thích không khí hôm nay tại buổi khai trương cửa hàng Smartmen Cách Mạng Tháng 8. Chúc Smartmen ngày càng thành công và có nhiều cửa hàng hơn nữa trên toàn quốc.

Qua sự kiện khai trương cửa hàng Smartmen tại 532 CMT8, Smartmen cảm thấy vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của MC Nguyên Khang và quý khách hàng. Đây chính là tiền đề để Smartmen ngày càng cố gắng và phát triển, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang