Smartmen tưng bừng khai trương cửa hàng 532 CMT8

Ngày 10/10/2020, Smartmen tưng bừng khai trương cửa hàng 532 CMT8, phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, thay thế cho cơ sở cũ là 379 CMT8. Trong ngày khai trương, Smartmen vui mừng khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, cũng như sự góp mặt của MC Nguyên Khang.

Ngay từ sáng sớm, nhiều khách hàng đã đến tham quan cửa hàng mới cũng như chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. Nhân dịp khai trương, Smartmen cũng thực hiện nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng. Hơn 100 phần quà là ví da và áo polo được dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tham dự buổi khai trương tại cửa hàng.

Ngay từ sớm, đã có nhiều khách hàng tới dự buổi khai trương cửa hàng

Anh Tuấn (quận 12), khách hàng tham dự buổi khai trương tại cửa hàng chia sẻ: “Hôm nay mình tới tham dự buổi khai trương cửa hàng của Smartmen, mình cảm thấy không khí rất vui vẻ và đông đúc, và mình thực sự muốn quay lại cửa hàng để trải nghiệm và mua hàng”.

Cũng nhân buổi khai trương, anh Tuấn xin gửi lời chúc đến Smartmen: “Chúc cửa hàng của Smartmen ngày càng phát đạt hơn, ngày càng có nhiều mẫu mới để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Anh Tuấn đã sử dụng sản phẩm giày của Smartmen được 2 năm

Tại buổi khai trương, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự tin yêu và ủng hộ dành cho Smartmen. Anh Trí (Quận 10) chia sẻ: “Chúc Smartmen khai trương hồng phát và ngày càng mở thêm nhiều cửa hàng. Chúc Smartmen ngày càng đến với nhiều khách hàng hơn để đưa thương hiệu Việt Nam xứng tầm thế giới”.

Anh Trí đã có 4 năm gắn bó với sản phẩm của Smartmen

Bên cạnh chương trình tặng quà tri ân khách hàng, Smartmen còn tổ chức nhiều chương trình chào mừng khai trương cửa hàng như: “khuyến mãi giá sốc”, “giờ vàng đặc biệt”, chương trình khuyến mãi khi mua tại các cửa hàng khác của Smartmen và mua hàng online.

Đặc biệt, trong sự kiện khai trương cửa hàng, Smartmen vinh dự nhận được sự góp mặt của MC Nguyên Khang. Trong sự kiện, MC Nguyên Khang đã tổ chức chương trình giao lưu, trò chuyện và bốc quà trúng thưởng cùng với khách hàng.

Hôm nay, Khang rất vui khi tham dự buổi khai trương của Smartmen tại cửa hàng 352 Cách Mạng Tháng 8. Không khí mà Khang cảm nhận được đó là vô cùng đông đúc. Điều đó cũng chứng minh cho sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng dành cho Smartmen”.

MC Nguyên Khang giao lưu với khách hàng tại buổi khai trương

Thành công rực rỡ, nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng là những điều tốt đẹp mà Smartmen nhận được sau khi kết thúc chương trình khai trương cửa hàng Smartmen 532 CMT8.

Smartmen xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Smartmen trong suốt thời gian qua. Hy vọng trên con đường phát triển của Smartmen luôn nhận được sự đồng hành và đóng góp của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang