Tưng bừng khai trương Smartmen’s Office và Cửa hàng kiểu mẫu 172 Phú Diễn

Ngày 26/03/2020, Smartmen tưng bừng khai trương Trụ sở chính và cửa hàng kiểu mẫu tại 172 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng và góp mặt đông đảo của nhiều quý khách hàng. Đặc biệt, Smartmen còn vinh dự nhận được sự góp mặt của Diễn viên, Streamer Tuấn Tiền Tỉ.

Nhân dịp khai trương Smartmen’s Office và cửa hàng kiểu mẫu, Smartmen đã mang đến cho khách hàng nhiều chương trình tri ân ưu đãi đặc biệt. Điển hình như, 50 phần quà cho 50 vị khách đầu tiên trị giá 200.000 VNĐ, hơn 30 mẫu giày được mở bán nửa giá, tặng. Chưa hết, khách hàng còn được tham gia trò chơi “Chiếc nón kỳ diệu” với những phần quà có giá trị như Vali cao cấp, giày miễn phí, ví da, dây lưng, phụ kiện,… khi khách hàng tham dự buổi khai trương tại cửa hàng.

Nhiều khách hàng tới tham dự ngày khai trương từ rất sớm

Đến với Smartmen từ sáng sớm, rất nhiều khách hàng cảm thấy thích thú và bất ngờ vì không gian cửa hàng được bố trí khang trang và đẹp mắt.  

Anh Chiến (quận Hà Đông, Hà Nội), khách hàng tham dự buổi khai trương tại cửa hàng chia sẻ: “Mình biết tới Smartmen đã lâu, nay mới có dịp ghé qua trực tiếp cửa hàng. Không gian ở đây khá đẹp, sạch sẽ, nhân viên lại rất nhiệt tình dù khách hàng đến chật kín cả cửa hàng. Thực sự hài lòng về sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tại Smartmen.” 

Anh Chiến đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Smartmen

Cũng nhân buổi khai trương, anh Chiến có gửi lời chúc đến Smartmen: “Chúc cho Smartmen ngày càng phát triển, mở thêm cơ sở và cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để anh em mình dễ lựa chọn và mua hàng hơn.”

Trong buổi khai trương, lượng khách đến với Smartmen vô cùng nhộn nhịp, họ bày tỏ sự vui vẻ và ủng hộ dành cho Smartmen. Anh Cao Cường (quận Nam Từ Liêm) chia sẻ: “Tôi rất thích sản phẩm ở Smartmen, đặc biệt là chất lượng dịch vụ. Gắn bó với Smartmen cũng được 5 năm rồi, việc được đổi đế và làm sạch luôn miễn phí nên giày đảm bảo được độ êm và chắc chắn tuyệt đối. Chúc Smartmen khai trương hồng phát, ngày càng bùng nổ hơn nữa.”

Anh Cao Cường đã sử dụng sản phẩm giày của Smartmen được 5 năm

Bên cạnh chương trình giảm giá sốc và tặng quà miễn phí, Smartmen còn tổ chức nhiều chương trình chào mừng khai trương trụ sở chính và cửa hàng kiểu mẫu như: “Giảm giá đến 33% tất cả sản phẩm ở tất cả các cơ sở Smartmen”, “Giảm giá 22% – 33% phụ kiện”, “Miễn phí giao hàng trên toàn quốc” thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự.

Đặc biệt, trong sự kiện khai trương Trụ sở chính và cửa hàng kiểu mẫu 172 Phú Diễn, Smartmen vinh dự nhận được sự góp mặt của Diễn viên, Streamer Tuấn Tiền Tỉ. Trong sự kiện, Anh Tuấn đã tổ chức chương trình livestream truyền hình trực tiếp trên Fanpage Tuấn Tiền Tỉ và cùng giao lưu, trò chuyện, quay quà trúng thưởng với khách hàng tham dự.

“Thật vinh dự cho Tuấn Tiền Tỉ khi được tham dự buổi khai trương Smartmen’s Office và cửa hàng kiểu mẫu 172 Phú Diễn ngày hôm nay. Khách hàng tới tham dự và mua hàng tại đây thực sự quá đông, minh chứng cho sự tin tưởng và yêu thích của họ với thương hiệu giày cao Smartmen. Tuấn cũng không phải trường hợp ngoại lệ, bén duyên với giày Smartmen cũng được 6 năm rồi. Đi giày Smartmen cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt là vẫn êm chân mà không bị lộ dáng.”

Diễn viên, Streamer Tuấn Tiền Tỉ giao lưu và chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày khai trương Smartmen’s Office và cửa hàng kiểu mẫu

Diễn viên, Streamer Tuấn Tiền Tỉ giao lưu và chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày khai trương Smartmen’s Office và cửa hàng kiểu mẫu

Thành công rực rỡ và nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của quý khách hàng là những điều tốt đẹp mà Smartmen nhận được sau khi kết thúc chương trình khai trương Trụ sở chính và cửa hàng kiểu mẫu 172 Phú Diễn.

Smartmen xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Smartmen trong suốt thời gian qua. Hy vọng trên con đường phát triển và bùng nổ sắp tới của Smartmen sẽ luôn nhận được sự đồng hành và đóng góp của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang