Chí Trung kết hợp cùng Smartmen tạo nên clip “bắn rap” siêu đỉnh

Nhân dịp sắp nói lời tạm biệt năm Canh Tý (2020) để chào đón năm mới Tân Sửu (2021), Smartmen đã kết hợp cùng với nghệ sĩ Chí Trung và “tung’ ra clip “Táo giao thông và Bắc Đẩu bắn rap quá đẳng cấp”. Ngay sau khi “lên sóng” clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng trăm comment và lượt chia sẻ. Các con số biết nói này đã khẳng định được độ hot trong lần kết hợp với KOL lần này của thương hiệu giày cao Smartmen.

“Đỉnh của chóp” là tính từ được nhiều quý khách hàng và cộng đồng người dùng mạng xã hội dành cho clip kết hợp giữa Smartmen và nghệ sĩ Chí Trung. Nét diễn thần thái, lời bài rap chất lượng, ý nghĩa thông điệp sâu sắc, tất cả kết hợp cùng tạo nên một tác phẩm video chất lượng.

Trong dự án kết hợp lần này, Smartmen không chỉ đơn thuần quảng bá thương hiệu mà hơn thế nữa là tạo được tiếng cười và điểm nhấn ấn tượng trong lòng khách hàng. Điều đó được thể hiện rõ nét qua cách bắt trend tài tình, từ những câu nói trending “Amazing good job” đến cách xây dựng lời bài rap đúng xu hướng thịnh hành trong năm 2020.

Trong clip, nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Giao Thông với nỗi băn khoăn không biết tặng quà gì cho Ngọc Hoàng nhân dịp sinh nhật trong buổi chầu đêm 23. Thật may ngay sau đó, Táo đã được chị Bắc Đẩu gỡ rối với màn tặng quà vô cùng chất lượng. Không quá xa lạ đó chính là giày Smartmen.

Vậy, tại sao lại chọn giày Smartmen? Câu thắc mắc này đã được chị Bắc Đẩu lý giải với những lý do không thể thuyết phục hơn. Bởi, giày Smartmen là đỉnh cao của thương hiệu Việt với 4 giá trị cốt lõi CAO – ÊM – BỀN – TỐT mà ai cũng biết. Bên cạnh đó, người Việt ưu tiên hàng Việt và khi đem tặng thì Ngọc Hoàng chỉ có…. sướng điên.

Một lý do nữa không thể bỏ qua nữa là bởi Smartmen là đỉnh cao các loại giày da, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhà, chọn giày Smartmen để cao hơn và mãi bay xa.

Sản phẩm kết hợp lần này giữa Smartmen và nghệ sĩ Chí Trung đã tạo nên một sản phẩm video chất lượng, gây được dấu ấn và ý nghĩa lớn trong lòng khách hàng cũng như người dùng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang