Có nên dùng lót giày tăng chiều cao hay không?

Có nên dùng lót giày tăng chiều cao? Lót cho giày tăng chiều cao có tốt không? là những thắc mắc của nhiều người dùng. Trong bài viết hôm nay, Smartmen sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về lót giày tăng chiều cao. Bạn hãy tham khảo ngay để xem sản phẩm này có thực sự đáng để “rước” về hay không nhé!

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Thực chất, lót giày tăng chiều cao là một loại lót giày, được sử dụng như một miếng đệm lót giúp bảo vệ bàn chân khi đi giày. Tuy nhiên, lót giày tăng chiều cao có công dụng chính là giúp tăng chiều cao. Thực tế, khi sử dụng loại lót này sẽ giúp tăng từ 3 – 7cm, tùy vào từng dòng lót cụ thể cũng như mục đích sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến sản phẩm này, nhiều người có chung thắc mắc rằng: Có nên dùng lót giày tăng chiều cao không? Bởi có nhiều ý kiến cho rằng, việc sử dụng lót giày tăng chiều cao sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bàn chân.

hinh-anh-co-nen-dung-lot-giay-tang-chieu-cao-1
Lót giày tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng từ 3 – 7cm

Lót giày tăng chiều cao có tốt không?

Khi đánh giá về sản phẩm lót giày tăng chiều cao, rất khó để nhận định được sản phẩm này có tốt hay không. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó đóng vai trò quan trọng nhất là chất lượng của sản phẩm.

Cụ thể, nếu sản phẩm lót giày tăng chiều cao được làm từ chất liệu bọt biển, độ dốc được tính toán vừa phải, mềm và êm chân, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngược lại, lót giày tăng chiều cao có chất lượng kém, độ dốc quá so với tỉ lệ mũi và gót chân, gây đau chân khi di chuyển thì bạn không nên sử dụng. Do đó, bạn cần cân nhắc các yếu tố khi quyết định sử dụng lót giày tăng chiều cao.

Có nên dùng lót giày tăng chiều cao?

Để có được câu trả lời chính xác và khoa học nhất cho câu hỏi này thì bạn cần nắm được những yếu tố sau đây.

Mục đích sử dụng lót giày tăng chiều cao

Công dụng của lót giày cao là nhằm giúp bạn cải thiện chiều cao tối đa. Cũng chính vì lý do này mà đối tượng sử dụng của sản phẩm thường là những người có chiều cao khiêm tốn.
Do đó, bạn phải xét mục đích sử dụng lót giày tăng chiều cao của mình có phải là để cải thiện chiều cao hay không. Nếu không, hãy ưu tiên sử dụng lót giày bình thường để tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến tần suất và hoàn cảnh sử dụng. Vì thiết kế đặc trưng của lót giày tăng chiều cao sẽ gây khó khăn cho quá trình di chuyển. Do đó, sản phẩm này không thích hợp cho việc bạn sử dụng giày thường xuyên, di chuyển nhiều, đặc biệt là trong những địa hình phức tạp.

Nên lựa chọn những sản phẩm lót giày chất lượng tốt để đảm bảo an toàn khi di chuyển

Loại lót giày tăng chiều cao

Lựa chọn loại lót giày tăng chiều cao cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc về việc có nên dùng lót giày tăng chiều cao hay không. Hiện nay, có nhiều loại lót giày tăng chiều cao khác nhau như: lót giày tăng chiều cao nửa bàn chân, lót giày tăng chiều cao cả bàn chân, lót tăng chiều cao đệm khí…

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn loại lót giày tăng chiều cao phù hợp.

Sử dụng lót tăng chiều cao cả bàn chân

Để đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển, tránh tình trạng đau chân, bạn nên lựa chọn lót giày tăng chiều cao cả bàn chân. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng mỗi lót giày để cải thiện chiều cao ở phần gót thì sẽ gây ra cảm giác nhức đầu mũi chân và đau gót chân khi di chuyển.

Vì vậy, bạn nên sử dụng lót giày tăng chiều cao cả lòng bàn chân. Loại lót này sẽ giúp tăng chiều cao đều bàn chân, giúp việc di chuyển được thoải mái hơn.

Lựa chọn lót và giày tăng chiều cao thông minh

Hiện nay, công nghệ sản xuất lót giày và giày tăng chiều cao ngày càng hiện đại. Tuy nhiên, thay vì phân vân có nên dùng lót giày tăng chiều cao thì bạn nên lựa chọn giày tăng chiều cao. Nhưng đối với giày tăng chiều cao, hãy thông minh lựa chọn đôi giày được thiết kế với công nghệ đế kép. Thiết kế này sẽ giúp tăng chiều cao mà không lộ dáng hay đau chân khi di chuyển.

Và các mẫu giày tại Smartmen đang áp dụng công nghệ đế kép, kết hợp với lót Smartfoot, mang lại trải nghiệm hoàn hảo khi lên chân. Đặc biệt, lót Smartfoot được làm từ chất liệu chính là bọt biển nên mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển. Bề mặt lót được thiết kế với các núm massage, giúp bảo vệ sức khỏe cho bàn chân.

hinh-anh-co-nen-dung-lot-giay-tang-chieu-cao-3
Các mẫu giày tại Smartmen được thiết kế với công nghệ đế kép, giúp tăng chiều cao mà không lộ dáng

Khi diện lên chân các mẫu giày tại Smartmen, bạn hoàn toàn yên tâm về việc cải thiện chiều cao từ 5 – 6cm mà hoàn toàn không lộ dáng hay đau chân khi di chuyển.

Tóm lại, việc có nên dùng lót giày tăng chiều cao hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của bàn chân bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang