Hotline:
0963 646 444 - 0968 592 444
DE-03-X
Tình trạng:- Mã: N/A
- 142 Đã bán
545,000₫ 385,000₫
- Màu sắc: Màu xám
- Chất liệu: Da nappa
- Đế: Cao su
Thông tin nổi bật
Điểm nổi bật
– Dép da nam DE-03-X có kiểu dáng quai ngang trẻ trung được làm bằng da nappa cao cấp với bề mặt trơn nhám, không bị bong tróc và có độ bền bỉ theo thời gian. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dép da Smartmen đều phản hồi lại rằng, lớp da ngày càng mềm mại và bóng đẹp hơn, ít bị trầy xước khi va chạm.
– Đế của dép DE-03-X được làm bằng cao su mềm dẻo có đặc tính nhẹ, bền có độ bám tốt, phù hợp để di chuyển trên mọi địa hình, giúp phái mạnh tự tin diện dép khi đi chơi, đi dạo, đi làm, du lịch và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Gầm đế được thiết kế các vân ma sát sắc nét tạo vẻ đẹp thời trang và hạn chế trơn trượt khi di chuyển.
– Bề mặt trong của mẫu dép da này được lót bằng chất liệu da mềm mại, giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo cảm giác thoải mái, mềm mịn, không bị đau chân và hạn chế mùi hôi chân trong suốt thời gian sử dụng.
– Với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, mẫu dép DE-03-X có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Cộng thêm ưu điểm tiện lợi, dễ dàng tháo xỏ giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện để đi học đi làm, đi chơi… Bạn có thể kết hợp áo phông, quần kaki dài với dép da để đi học, đi dạo hoặc những bộ đồ short mát mẻ để đi biển….
– Dép da nam DE-03-X có chất liệu da nappa ở quai da và đế cao su cao cấp, phần quai da còn được luồn thẳng vào trong thân đế nên dép rất bền và có thể trong điều kiện nước như: đi mưa, vệ sinh bằng nước mà không lo bị bong tróc hay bung đế khi sử dụng.
Hoàng Đạt –
Mua thử 1 đôi tặng bố mà thấy chất da tốt ghê, phom dáng đẹp, đi chắc chân mà không biết dép đi có bền không
Smartmen –
Chào anh Hoàng Đạt,
Cảm ơn anh đã phản hồi về mẫu dép DE-03-X. Hy vọng trong thời gian tới luôn nhận được sự tin yêu từ anh ạ.